Yêu A8K64 Yêu Lương Skull nhé !!!
Diễn đàn giải trí tuổi trẻ
Hãy Đăng nhập để sử dụng đầy đủ tính năng của diễn đàn.
Nếu chưa có tài khoản xin hãy click vào mục đăng ký.


Nơi dành cho những thần dân A8
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 tiểu sử các hero dota chế (tiếp)

Go down 
Tác giảThông điệp
duongdaik
Trung Tướng
Trung Tướng
avatar

Posts : 150
EXP : 2147486774
DANH TIẾNG : 32
Join date : 30/04/2010
Age : 24
Location : lên google mà hỏi

Bài gửiTiêu đề: tiểu sử các hero dota chế (tiếp)   Sun Sep 05, 2010 5:45 pm

Hero tiếp theo: Hai đen

Những cuộc chiến liên miên, khốc liệt giữa 2 đội quân The Sentinal và The Scourge đã vang đến tai của Hai Đen
Sau khi dặn dò Nỗ Lực ở lại bảo vệ Trái Đất, anh chàng liền tham gia
vào đội quân The Sentinal, nhằm chống lại các thế lực đen tối với vai
trò của 1 siêu nhân.

Skill

Finger Of Xui - Hai Đen chỉ tay vào 1 đối thủ, khiến hắn bị hết hồn và
stun 1s, bị dính Xui Curse trong vòng 10s. Tốn 30 mana, cooldown 20s ở
tất cả các level.

Level 1 - 30% đánh miss, 20% đánh nhầm vào 1 thằng bồ đang ở trong tầm đánh của hắn.
Level 2 - 40% đánh miss, 25% đánh nhầm vào 1 thằng bồ đang ở trong tầm đánh của hắn.
Level 3 - 50% đánh miss, 30% đánh nhầm vào 1 thằng bồ đang ở trong tầm đánh của hắn.
Level 4 - 60% đánh miss, 35% đánh nhầm vào 1 thằng bồ đang ở trong tầm đánh của hắn.
Xui Aura - Hai Đen sẽ tỏa Xui vào các đối thủ xung quanh trong vòng 500 AoE (có Stack với Finger Of Xui).

Passive
Level 1 - 5% đánh miss.
Level 2 - 10% đánh miss.
Level 3 - 10% đánh miss, xài skill miss.
Level 4 - 15% đánh miss, xài skill miss, đang đánh bị rớt đồ.
Hóa Siêu Nhân May Mắn - Hai Đen quyết định ăn hạnh nhân và biến thành
Siêu Nhân May Mắn. Khi trong hình dạng Siêu Nhân, Attack Rating là 100%,
kháng với tất cả các buff gây miss, slow, Finger Of Xui và Xui Aura sẽ
được thay thế bằng Tia Xẹt Hên Xui và Hên Aura.

Level 1 - Tăng Str, Agi và Intel thêm 20, Tăng Movement Speed thêm 20%, 15% chance return 50% dam taken.
: Tốn 100 mana, trong 15s, cooldown 60s.
Level 2 - Tăng Str, Agi và Intel thêm 30, Tăng Movement Speed thêm 25%, 15% chance return 60% dam taken.
: Tốn 150 mana, trong 20s, cooldown 60s.
Level 3 - Tăng Str, Agi và Intel thêm 40, Tăng Movement Speed thêm 30%, 30% chance return 60% dam taken.
: Tốn 200 mana, trong 25s, cooldown 50s.
Level 4 - Tăng Str, Agi và Intel thêm 50, Tăng Movement Speed thêm 35%, 30% chance return 70% dam taken.
: Tốn 250 mana, trong 30s, cooldown 50s.
{1 skill đi săn khủng khiếp }
Tia Xẹt Hên Xui - Đánh trúng ngay điểm yếu của đối thủ. Tốn 50 mana, cooldown 5s ở tất cả các level.

Level 1 - Gây 2xdamage base, stun 1s.
Level 2 - Gây 2xdamage base, stun 1.5s.
Level 3 - Gây 3xdamage base, stun 2s.
Level 4 - Gây 3xdamage base, stun 2.5s.
Hên Aura - Tỏa Hên ra cho mình và đồng đội xung quanh, 500 AoE.

Passive
Level 1 - 5% dodge dam vật lí.
Level 2 - 10% dodge dam vật lí.
Level 3 - 10% dodge dam vật lí, dam phép.
Level 4 - 15% dodge dam vật lí, dam phép, đối thủ quăng nhầm đồ của nó cho mình.
God At Hên Xui - Trước khi Hai Đen lên bảng, God muốn anh chàng ở lại để
tiếp tục hưởng thụ cái xui nên block đòn đánh last hit đó. Hết tác dụng
khi Block đủ số đòn quy định hoặc quay hết Cooldown.

Passive
Level 1 - Block 2 đòn Last Hit, sau đó Invul trong 2s, Remove và kháng với tất cả các buff gây giảm HP.
: Cooldown 30.
Level 2 - Block 3 đòn Last Hit, sau đó Invul trong 3s, Remove và kháng với tất cả các buff gây giảm HP.
: Cooldown 25s.
Level 3 - Block 4 đòn Last Hit, sau đó Invul trong 4s, Remove và kháng với tất cả các buff gây giảm HP.
: Cooldown 20s.
{Anh Doom nhìn thấy heroes này sẽ chơi trò quitter ngay}

Chắc các bạn cũng đã thấy các skill imba ghê gúm của Hai Đen ^^. Cách
build đồ của heroes này cũng rất đơn giản, chỉ cần lên cái gì đủ sống
dzai ở early, khi max Skill 3 có thể bắt đầu đi săn đc rồi .


Thanks koko ak ?lần cuối cho you đấy !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
duongdaik
Trung Tướng
Trung Tướng
avatar

Posts : 150
EXP : 2147486774
DANH TIẾNG : 32
Join date : 30/04/2010
Age : 24
Location : lên google mà hỏi

Bài gửiTiêu đề: Re: tiểu sử các hero dota chế (tiếp)   Sun Sep 05, 2010 5:47 pm

Năm Danh - Siêu Nhân Tuyệt Đại Thiên Vương

Cuộc chiến DotA bất tận quá nổi tiếng. Biết được Siêu Nhân May Mắn - Hai
Đen đã tham gia vào đội quân The Sentinal, Năm Danh liền gia nhập vào
quân The Scourge với mong muốn sẽ hạ gục Hai Đen hòng nổi danh. Với vũ
khí chính là "Siêu Cấp Phi Tiêu" và lòng háo danh vĩ đại, liệu anh có
thành công?


Thông tin cơ bản:
Strength - 10 + 1.25
Agility - 7 + 1
Intelligence - 6 + 0.75
Attack range of 100 (melee)
Movement speed of 230

Nhận xét:
Tuy các chỉ số cơ bản có cao hơn Hai Đen nhưng vẫn khá thấp so với nhiều
hero khác. Giống như Siêu Nhân May Mắn, các skill của Siêu Nhân Tuyệt
Đại Thiên Vương cũng hứa hẹn rất nguy hiểm.

Skill


Hú Ngựa - Gọi Ngựa ra để cưỡi, dam nhận đc sẽ chia đều 50/50 cho người
và ngựa. Tốn 150 mana, cooldown 45s. Ngựa có skill autocast "Đá Hậu" khi
có đối thủ đứng đằng sau ngựa.

Level 1 - Ngựa có 1000 HP, tăng 30% movement speed. Đá Hậu gây 100 dam, CD 20s.
Level 2 - Ngựa có 1500 HP, tăng 40% movement speed. Đá Hậu gây 200 dam, CD 18s.
Level 3 - Ngựa có 2000 HP, tăng 50% movement speed. Đá Hậu gây 300 dam, CD 15s.
Level 4 - Ngựa có 2500 HP, tăng 60% movement speed. Đá Hậu gây 400 dam, CD 12s.
Phi Tiêu Siêu Cấp - Ném phi tiêu vào 1 đối thủ, nếu trúng sẽ gây dam mạnh và stun. Tốn 150 mana, cooldown 15s.

Level 1 - 50% trúng, gây 200 dam, stun 1.5s.
Level 2 - 60% trúng, gây 275 dam, stun 2s.
Level 3 - 70% trúng, gây 325 dam, stun 2.5s.
Level 4 - 80% trúng, gây 400 dam, stun 3s.
Hát Karaôkê - Năm Danh bắt đầu biễu diễn, khiến tất cả các unit và hero
của địch trong vòng 650 AoE sẽ lên máu điên, đánh loạn xạ không thể phân
biệt được bồ hay địch. Khi đang hát không thể làm gì khác.

Level 1 - Trong 3s, chỉ đánh physical dam.
: Tốn 150 mana, Cooldown 30s
Level 2 - Trong 4s, đánh physical dam, 10% đánh magical dam.
: Tốn 175 mana, Cooldown 30s
Level 3 - Trong 5s, đánh physical dam, 15% đánh magical dam.
: Tốn 200 mana, Cooldown 30s
Level 4 - Trong 6s, đánh physical dam, 20% đánh magical dam, các đối thủ nhận effect sẽ tức tràn máu, -15HP/s.
: Tốn 225 mana, Cooldown 30s
Chuồn Sớm - (Chỉ thực hiện đc khi có ngựa) Khi HP của người giảm xuống 1
mức quy định, cả người và ngựa sẽ đc kích hoạt máu sợ chết. Xông thẳng
lên phía trước với tốc độ siêu nhanh. Nếu có đối thủ đứng trong phạm vi
chạy sẽ gây dam, knock back và stun. Cooldown: all 120s.

Passive
Level 1 - 200 HP, Chạy 1000 range, gây 400 dam, stun 1s.
Level 2 - 350 HP, Chạy 1200 range, gây 500 dam, stun 2s.
Level 3 - 500 HP, Chạy 1500 range, gây 600 dam, stun 2.5s.

Với
Ngựa, Siêu Nhân Tuyệt Đại Thiên Vương có thể gọi là unkillable. Và với
những skill dam to khủng khiếp, anh có khả năng kill đối thủ khi đang bỏ
chạy. Nhớ thỉnh thoảng xoay mông ngựa vào đối thủ để nó kick nhá.




















Thanks koko ak ?lần cuối cho you đấy !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
duongdaik
Trung Tướng
Trung Tướng
avatar

Posts : 150
EXP : 2147486774
DANH TIẾNG : 32
Join date : 30/04/2010
Age : 24
Location : lên google mà hỏi

Bài gửiTiêu đề: Re: tiểu sử các hero dota chế (tiếp)   Sun Sep 05, 2010 6:06 pm

CÔ TẤM

Là một hero nữ có sắc đẹp rạng ngời mà ko chói lóa, xuất thân từ chốn
làng quê thanh bình của VN, cho nên có khả năng gây tác động đến nguồn
cung cấp lương thực của quân ta . Chuyên dùng để hỗ trợ, đặc biệt sống
rất dai, built Int là chủ yếu.

Thông tin skill:

1/ Mò tôm bắt tép:

Đã từng được áp dụng trong cuộc thi bắt tép với Cám
-Lv1: +100 đơn vị thực phẩm trong 25s, mana 100
-Lv2: +120 đơn vị thực phẩm trong 20s, mana 110
-Lv3: +150 đơn vị thực phẩm trong 15s, mana 120
-Lv2: +200 đơn vị thực phẩm trong 10s, mana 130
Cooldown 300s

2/: Triệu hồi bụt

Dùng khi nguy cấp, dùng tiếng khóc thống thiết thấu tận trời xanh của mình để triệu gọi bụt đến bảo kê
-Lv1: bụt cung cấp ngay lập tức 500 đơn vị thực phẩm (toàn cá bống), mana 150, cooldown 400s
-Lv2: bụt triệu gọi 1 đàn chim đến để giải nguy (áp dụng trong lần bị dì
ghẻ bắt lựa đậu), có thể giúp khai thác tài nguyên hoặc tấn công gây
rối loạn đội hình quân địch, mana 180, cooldown 300s.
-Lv3: bụt ban tặng cho một bộ giáp "unbelievable luxurious armor", aura
+5Int,+5Dex, +2Str cho quân ta, effect: tăng cường sắc đẹp và sự lộng
lẫy gây choáng trên diện rộng trong 8s đối với unit thường và 5s với
hero (được chứng nhận ISO9001 cưa anh nào đổ anh nấy), đặc biệt ko có
tác dụng đối với char nữ. Hiệu quả trong 120s sẽ biến mất. Skill khủng
nên cooldown 600s


3/ Vũ điệu rơi hài (hay còn có tên kiếm hiệp khác là "Nhiếp hồn đại pháp")

Đánh rơi 1 chiếc hài, dẫn dụ quân đối phương, thu phục quân địch về phe mình. Ko có tác dụng đối với char nữ.
-Lv1: thu phục 1 quân đối phương theo phe ta, tác dụng trong 30s, cooldown 60s.
-Lv2: thu phục 1 quân đối phương theo phe ta, tác dụng vĩnh viễn, cooldown 120s.
-Lv3: thu phục 1 hero đối phương theo phe ta, tác dụng trong 30s, cooldown 180s.
-Lv4: thu phục 1 hero đối phương về làm chồng và tất nhiên được tùy nghi
sai khiến chồng, tác dụng vĩnh viễn, đặc biệt chỉ sử dụng được 1 lần
duy nhất khi nâng đến lv này, do là PL của VN hiện tại ko cho phép đa
phu đa thê với lại hero ko được trang bị skill "Li dị thần công".


4/ Ulti skill_ Reincarnation - đội mồ sống dậy

Đây là skill tạo nên sự nổi tiếng của hero này về độ sống dai, đựơc hồi sinh 4 lần mỗi lần có effect khác nhau.
-Lần 1: biến thành chim sẻ, ngày ngày shock đểu bên tai quân địch làm địch quân bấn loạn tinh thần, tác dụng với 1 người.
-Lần 2: biến thành cây (tre hay liễu gì quên mất roài ), effect shock đểu được nâng max thành AOE.
-Lần 3: biến thành cây thị, tác dụng rơi quả thị vỡ đầu quân địch+shock đểu AOE
-Lần 4: biến lại hình dạng ban đầu, nhưng ở trạng thái demon (hóa huyết
thành ma), hiệu quả kinh khủng ko thể diễn tả được, trước giờ chỉ có 2
nạn nhân của Tấm khi ở trạng thái này là Cám và bà mẹ ghẻ (Cám bị luộc
trong nước sôi, bà kia thì bị cho ăn thịt con )


Với ulti này thì Selecton King gọi Cô Tấm bằng cụ


Thanks koko ak ?lần cuối cho you đấy !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
duongdaik
Trung Tướng
Trung Tướng
avatar

Posts : 150
EXP : 2147486774
DANH TIẾNG : 32
Join date : 30/04/2010
Age : 24
Location : lên google mà hỏi

Bài gửiTiêu đề: Re: tiểu sử các hero dota chế (tiếp)   Sun Sep 05, 2010 6:09 pm

CHÍ PHÈO

Tiểu sử: đọc chí phèo của Nam Cao

Skill:

Ăn vạ

Level 1: ăn vạ cào mặt (60mana,1s cooldown)
Level 2: ăn vạ kết hợp từ sướng(60mana ,0.5s cooldown)
Level 3: ăn vạ kết hợp hát rap chửi bậy điên cuồng (60mana,0.25s cooldown)
Level 4: kết hợp tất cả các tính năng trong 1(60mana,0.1s cool down)

Đây là skill vô cùng lợi hại của chí phèo trong việc ăn vạ và làm nao núng tinh thần quân giặc

xoay điếu cày

Level 1: vừa xoay vừa hút nhả khí làm sát thương địch 25damge/s (50mana)
Level 2: hút pin nhả khí gây nghiện thu phục đệ (75mana)
Level 3: hút pin và xả khí qua đan điền lên mùi qây sát thương cao 100damge/s (100 mana)
Level 4: shock thuốc killhimself gây ra khí sát thương xung quanh (150damge/s in 30s) (200mana)

Aura damge

Level 1: bốc mùi do 1 tháng ko tắm gây viêm mũi sát thương 60damges/s
Level 2: tẩm thêm mùi gà h5n1 gây bệnh dịch qui mô lớn 70damge/s
Level 3: tắm cống rồi bất ngờ ôm địch 80damge/1lần ôm
Level 4: hà hơi thần chưởng gây thiếu oxi tắc tử tại chỗ (killhimself)

Chiếu tướng
Level 1:tấn công vào âm/dương ...vật gây ái=>hoảng loạn=>tự sát(200mana)
Level 2:thông cống/bể fốt =>kiếm tiền nhanh(300mana) 500gold/1lần thông
Level 3:vắt sữa hồi HP (300mana) 20HP/s
Level 4:dơ ngón giữa của tay lên (làm thành chữ f*ck) gây hưng phấn cho
quân mình và làm quân địch điên quá quẫn trí mà húc đầu vào sh*t mà
chết(600mana)

Chí phèo là 1 hero đã đạt tới cảnh giới uyên thâm với các skill thô bỉ
hắn hoành hành ngang dọc ko ngại bất cứ unit nào trên giang hồ



Thanks koko ak ?lần cuối cho you đấy !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: tiểu sử các hero dota chế (tiếp)   

Về Đầu Trang Go down
 
tiểu sử các hero dota chế (tiếp)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Comic hero Garth returns to the Daily Mirror
» Elemental hero stratos
» does my elemental hero deck is good?
» Classic hero deck.
» New Hero Monsters And Support Cards

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Yêu A8K64 Yêu Lương Skull nhé !!! :: Game Online :: DotA Allstar-
Chuyển đến